Bước 1: Chế biến tinh bột dong riềng

Dong riêng sau khi làm sạch và phơi khô được nghiền ra thành bột mịn, nhuyễn. Tiếp theo, tẩy trắng tinh bột bằng NaHSO3 rồi Lọc và thau rửa kĩ sau 3 lần, sẽ thu được tinh bột dong riềng chất lượng nhất.

Bước 2: Tráng bánh miến bằng hồ tinh bột

Tỉ mỉ tráng từng lớp bánh miến bằng hồ tinh bột sao cho lượng nước có trong bánh sao vừa đủ để bánh không khô quá, không ướt quá, để khi cắt bánh không bị gãy.

Bước 3: Cắt bánh miến thành sợi miến

Miến dong Hương Việt được cắt thành sợi bằng máy cắt hiện đại, sợi miến được đảm bảo cả về chất lượng và mẫu mã

Bước 4: Phơi khô miến

Miến dong được phơi khô tự nhiên trong điều kiện đảm bảo vệ sinh thay vì sấy nhiệt. Vì thế sợi miến giữ được độ dẻo dai, mùi vị đậm đà rất đặc trưng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT MIẾN DONG HƯƠNG VIỆT

Thổ Ngõa, Thôn 6, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội

Hotline +84 (0) 909 181 968

Email miensachhuongviet@gmail.com

Copyright © 2019  miensach.vn

DANH SÁCH ĐẠI LÝ MIẾN HƯƠNG VIỆT